AVF Inserts

best Inserts in Vietnam

Heat / Ultrasonic Inserts

Inserts của chúng tôi có thể được đặt hàng theo hệ Metric và hệ Inch. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại inserts với độ dài đa dạng phục vụ cho nhiều ngành khác nhau.

Là lựa chọn phổ biến nhất để install inserts bằng nhiệt, heat / ultrasonic inserts có thể được lắp vào các lỗ được tạo sẵn bằng cách làm chảy nhựa khi chúng được lắp vào. Lắp đặt inserts bằng  nhiệt (heat) sử dụng một máy ép nhiệt để làm tan chảy ngoại vi của lỗ.. Phương pháp này có chi phí lắp đặt thấp hơn vì nó tương đối rẻ so với siêu âm (ultrasonic) và quá trình này có thể được sử dụng để cài đặt nhiều inserts khác nhau. Mặt khác, chèn bằng phương pháp siêu âm, sử dụng tần số rung để tạo ra nhiệt ma sát đủ để làm chảy nhựa. Do đó, phương pháp này có thể cho âm thanh lớn hơn nhưng nó cung cấp thời gian cài đặt nhanh hơn và giảm thiểu việc hư hao inserts do chèn nhiệt.

Blind Threaded Inserts

Thiết kế 1 bên đóng giúp ngăn chặn nhựa nóng chảy còn sót lại vào các ren bên trong, vì đôi khi có thể làm hỏng các ren, dẫn đến các ốc vít nhô ra khỏi vị trí.

Symetrical Inserts

Thiết kế đối xứng giúp loại bỏ nhu cầu định hướng vì nó có thể được cài đặt ở hai đầu dẫn đến thời gian cài đặt nhanh hơn giúp cho tối đa hóa mô-men xoắn và lực kéo.

Chevron Inserts

Thích hợp cho lỗ thẳng và có thể được đặt hàng có hoặc không có đầu bằng (flange head). Sê-ri HC có hai bộ lăn nhám đường chéo chéo nhau trên bề mặt để tăng khả năng nắm bắt.

Taper Hole Type A Inserts

Được thiết kế đặc biệt cho lỗ côn (taper hole) giúp cải thiện thời gian căn chỉnh và độ chính xác. Thiết kế thon giúp inserts được đặt đúng vào lỗ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc.

Straight Hole Inserts

Được thiết kế cho lỗ thẳng để căn chỉnh chính xác và hiệu suất tối đa trong khi giảm độ biến dạng của sản phẩm.

Taper Hole Type B Inserts

Được thiết kế đặc biệt cho lỗ côn (taper hole) giúp cải thiện thời gian căn chỉnh và độ chính xác. Thiết kế thon giúp inserts được đặt đúng vào lỗ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc.

Looking for the Best Engineering Solution for your Project?

GET STARTED NOW

GIỚI THIỆU

AVF Inserts

subsidiary of VF Decolletage Co, Ltd.

Lô 11 khu A1 Khu Công Nghiêp Tân Thới Hiệp, Phường Hiệp Thành, Quân 12, Tp. Hồ Chí Minh, Viêt Nam.

Web:   www.avfinserts.com

           www.avfinserts.vn

           www.vfdecolletage.com

Email: sales@avfinserts.com

Tel:     +84.283.717.5001

Fax:    +84.283.717.5278

All Rights Reserved © 2020 | AVF Inserts