Sản Phẩm

INSERTS LÀ GÌ?

 

Đôi dòng về AVF Inserts

                        Best Inserts in Vietnam

Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bằng nhựa, để có các khớp nối chắc chắn, inserts kim loại là một trong những lựa chọn hàng đầu.  Inserts kim loại chủ yếu được lắp vào khuôn nhựa, nơi có thể lắp ốc vít để giữ chặt các bộ phận nhựa với nhau . Thông thường, đồng thau (Brass) là vật liệu phổ biến nhất do khả năng duy trì ren (thread) của nó trong một thời gian dài cũng như khả năng chịu đựng sau khi được cài đặt. Tuy nhiên, nhôm (Aluminum)và thép không gỉ (Stainless Steel) cũng có thể được sử dụng thay cho đồng thau tùy thuộc vào ứng dụng, đặc biệt là trong môi trường không có chì (Lead).

 

Nhìn chung, inserts đang được sử dụng trong hai loại nhựa chính - thermoplastic và thermoset plastic. Thermoplastic ở thể rắn trong nhiệt độ bình thường và trở nên mềm hơn khi gia nhiệt. Nó có thể được ép khuôn lại hoặc tái chế mà không làm thay đổi tính chất vật lý của nó do quá trình đóng rắn có thể đảo ngược và không có liên kết hóa học. Do đó, nó hoạt động rất tốt với heat/ultrasonic inserts. Mặt khác, nhựa thermoset có chứa các polyme liên kết ngang, góp phần chúng giúp nhựa thermoset giữ cấu trúc sau quá trình đóng rắn. Tính chất hóa học này ngăn nhựa thermoset bị nóng chảy trong các ứng dụng trong môi trường sử dụng nhiệt cao. Do đó, Mold-in inserts hoặc Press-in inserts là những lựa chọn thiết thực hơn cho nhựa thermoset.

 

 Tại AVF Inserts, chúng tôi cung cấp mọi loại inserts dùng cho nhiều cách ép nhựa khác nhau: heat/ultrasonic, mold-in, press-in, self-tappingthread-stud. Inserts của chúng tôi có thể được làm bằng đồng thau (Brass), nhôm (Aluminum), và thép không gỉ (Stainless Steel), tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của khách hàng, bao gồm các đơn đặt hàng tùy chỉnh theo yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên đưa cơ khí chính xác với công nghệ Thụy Sĩ về Việt Nam cũng như có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

 

AVF Inserts

best Inserts in Vietnam

heat ultrsonic insert mold in inserts press in inserts
self tapping inserts threaded stud inserts

GIỚI THIỆU

AVF Inserts

subsidiary of VF Decolletage Co, Ltd.

Lô 11 khu A1 Khu Công Nghiêp Tân Thới Hiệp, Phường Hiệp Thành, Quân 12, Tp. Hồ Chí Minh, Viêt Nam.

Web:   www.avfinserts.com

           www.avfinserts.vn

           www.vfdecolletage.com

Email: sales@avfinserts.com

Tel:     +84.283.717.5001

Fax:    +84.283.717.5278

All Rights Reserved © 2020 | AVF Inserts